gMO “Naruto” Cách Đấu Hỏa Ảnh được đưa về Việt Nam

0

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Cách Đấu Hỏa Ảnh đã được một NPH đưa về Việt Nam.

gMO "Naruto" Cách Đấu Hỏa Ảnh được đưa về Việt Nam

Cách Đấu Hỏa Ảnh là gMO sở hữu nền đồ họa 3D ăn theo bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng. Game sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn, khi các thiết kế về nhân vật, bối cảnh được thực hiện khá sát so với nguyên tác.

Ngoài ra, lối chơi trong Cách Đấu Hỏa Ảnh cũng khá hấp dẫn khi giới thiệu lối đánh hành động dựa trên màn hinh ngang. Trong trận đấu, người chơi sẽ có thể tự mình điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công đối thủ dựa tren màn hình ngang Side-crolling.

Video gameplay Cách Đấu Hỏa Ảnh

Qua video gameplay được giới thiệu, chúng ta có thể thấy rõ lối đánh trong Cách Đấu Hỏa Ảnh có tốc độ khá nhanh khi người chơi có thể liên tục spam các đòn kĩ năng được đặt sẵn trên các phím skill. Trong cách xây dựng nhân vật, người chơi sẽ có thể được học thêm các skill mới tùy theo ý thích của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong game:

gMO "Naruto" Cách Đấu Hỏa Ảnh được đưa về Việt Nam gMO "Naruto" Cách Đấu Hỏa Ảnh được đưa về Việt Nam gMO "Naruto" Cách Đấu Hỏa Ảnh được đưa về Việt Nam gMO "Naruto" Cách Đấu Hỏa Ảnh được đưa về Việt Nam gMO "Naruto" Cách Đấu Hỏa Ảnh được đưa về Việt Nam gMO "Naruto" Cách Đấu Hỏa Ảnh được đưa về Việt Nam gMO "Naruto" Cách Đấu Hỏa Ảnh được đưa về Việt Nam

 

>> Soi gMO thuần Việt Age of Monsters trong ngày đầu ra mắt

Share.